Giới thiệu

 

Câu chuyện thương hiệu The Drink House

Ai cũng biết, Việt Nam mang khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thổ nhưỡng tốt, nguồn nước dồi dào. Mảnh đất chữ S có những người nông dân cần mẫn, chịu thương chịu khó. Nhờ những điều đó mà trái cây nước ta đa dạng và luôn đậm đà mùi vị. Nhưng có lẽ chắc ít ai để ý, hàng năm, người nông dân và nông sản Việt Nam vẫn gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn.

Nhận thấy điều đó, năm 2019, The Drink House ra đời với sứ mệnh nâng tầm những thức quả giản dị thành món ngon mà bất kì ai cũng có thể thưởng thức. Khởi đầu cùng làn sóng Hoa Quả Dầm Sốt, chúng tôi đã nhận được chú ý và yêu mến từ giới trẻ, đặc biệt là những người trẻ quan tâm tới lối sống lành mạnh. 

 

Năm 2021, The Drink House quyết định tiến thêm một bước trên con đường sứ mệnh. Trong lần thay đổi này, chúng tôi nghiêm túc tập trung vào chất lượng sản phẩm và tìm lời giải cho câu hỏi “Làm thế nào để nét vị hoa trái đất Việt trở nên hấp dẫn nhất?”. Song song, The Drink House tiếp tục giữ vững định hướng tất cả những thức uống trong thực đơn đều được chế biến từ hoa trái đất Việt. 

Đặc biệt, chúng tôi muốn bất kì ai cũng có thể thưởng thức thức uống của The Drink House. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng cố gắng cân bằng giữa hương vị và dinh dưỡng, tìm ra những thức uống chiều lòng người Việt. The Drink House tin rằng, hương vị nhiệt đới thơm ngon của hoa trái Việt Nam là thứ không một ai nên bỏ lỡ.

Trong tương lai gần, The Drink House sẽ tập trung phục vụ những thức uống mới lạ từ hạt cà phê Việt. Từ đó, The Drink House tiếp tục hướng mình tới người nông dân và nông sản Việt Nam. Mời bạn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tiếp theo!

——————-

THE DRINK HOUSE – CÀ PHÊ CHO MỌI PHÁI

——————-

🏢HÀ NỘI:
🏠 79 Dương Lâm, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
🏠 05 Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

🏠 …Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội ( coming soon )

🏢ĐÀ NẴNG:
🏠 … Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng (coming soon )

🏠 …Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng (coming soon )

🏠 … Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng (coming soon )

🏢HUẾ:
🏠 … Hùng Vương, Phú Nhuận, Huế (coming soon )

🏢HỒ CHÍ MINH:
🏠 … Võ Oanh, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( coming soon )
🏠 … Trần Quốc Thảo, Quận 3, Hồ Chí Minh ( coming soon )
🏠 … Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh ( coming soon )
🏠 … CMT8, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh ( coming soon )
🏠 … Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh ( coming soon )

——————-

☎ Hotline : 03.6666.6162
📮 Website: thedrinkhouse.vn
📧 Email : marketing@thedrinkhouse.vn
📬 Fanpage: #thedrinkhousevietnam #thedrinkhousehochiminh